Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
เชื่อมโยงจุลินทรีย์กับรสชาติในคีเฟอร์
ทีมนักวิทยาศาสตร์การอาหารและนักจุลชีววิทยาในไอร์แลนด์ได้ใช้การจัดลำดับปริมาณงานสูงเพื่อวิเคราะห์ว่าจำนวนจุลินทรีย์เปลี่ยนแปลงไปอย่างไรเมื่อหมักคีเฟอร์ เป็นพรมแดนใหม่ในการวิเคราะห์อาหาร: การใช้ข้อมูลที่รวบรวมในช่วงระยะเวลาการหมัก 24 ชั่วโมง นักวิจัยสามารถเชื่อมโยงการมีอยู่ของจุลินทรีย์แต่ละชนิดและวิถีทางที่เกี่ยวข้องของพวกมันกับสารปรุงแต่งกลิ่นรสในเครื่องดื่มนมหมัก พวกเขารายงานการค้นพบของพวกเขา ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับพฤติกรรมของจุลินทรีย์ในระหว่างการหมักอาจชี้ให้เห็นถึงวิธีการใหม่ในการปรับปรุง
คีเฟอร์
นักวิทยาศาสตร์การอาหารอาจสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต ปรับแต่งรสชาติ หรือปรับปรุงประโยชน์ต่อสุขภาพของอาหารโดยปรับแต่งส่วนผสมของจุลินทรีย์ พวกเขาอาจสร้าง kefir ในรูปแบบสังเคราะห์โดยใช้จุลินทรีย์ที่เลือกเท่านั้น
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : boll
เมื่อ 23 ก.พ. 2566 15:33:58 น. อ่าน 172 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์