Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
อาหารทะเล
คนอเมริกันยังทานอาหารเพื่อสุขภาพเหล่านี้ไม่มากพอ และไม่ว่าจะเป็นเพราะต้นทุน รสชาติ หรือความพร้อมจำหน่าย
เมนูอาหาร
ผู้ผลิตก็พยายามหาวิธีที่จะตอบสนองความต้องการเหล่านั้น Taub-Dix คาดการณ์ว่าเราจะเห็นผู้คนหยิบปลาในกระป๋องมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นของโปรดที่ลองแล้วชอบจริงอย่างทูน่ากระป๋องและแซลมอน หรือตัวเลือกที่ไม่คุ้นเคยอย่างเช่น ปลาแมคเคอเรล หอยกาบ และปลาซาร์ดีน “ปลากระป๋องเป็นแหล่งโปรตีนไม่ติดมันและกรดไขมันโอเมก้า 3 ที่ดี เป็นหนึ่งในโปรตีนที่มีราคาถูกที่สุดที่คุณสามารถซื้อได้ และมีอายุการเก็บรักษาที่ยาวนาน
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : PPPPPPP
เมื่อ 4 ม.ค. 2566 16:25:35 น. อ่าน 134 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์