livescoref.com
Menu

คุณถูกจำกัดด้วยจินตนาการของคุณในการใช้สมุนไพรในครัว

คุณถูกจำกัดด้วยจินตนาการของคุณในการใช้สมุนไพรในครัว - สามารถเพิ่มลงในสูตรอาหารแทบทุกชนิด ลองเพิ่ม สมุนไพร ไปที่: สตูว์และหม้อปรุงอาหาร ซุป ขนมปัง มัสตาร์ด หมัก เนย ซอส น้ำสลัด หุ้น น้ำส้มสายชู vinaigrettes โยเกิร์ต คัสตาร์ด ของหวาน เครื่องดื่ม ไม่จำเป็นต้องใส่ลงในจานเสมอไป สมุนไพรที่ใส่เมื่อเสิร์ฟแล้วเป็นอีกวิธีที่ดีในการเพิ่มรสชาติ กลิ่น และความดึงดูดสายตาให้กับจานของคุณ ตัวอย่างเช่น สปาเก็ตตี้โบโลเนสที่มีใบโหระพาสดอยู่ด้านบน หรือจานฟักทองหรือไก่ที่มีใบเสจสด

โพสต์โดย : prayut prayut เมื่อ 23 ธ.ค. 2565 11:36:59 น. อ่าน 150 ตอบ 0

facebook