livescoref.com
Menu

ความเชื่อผิดๆ: เนื้อสัตว์ที่ปรุงอย่างดีจะปลอดภัยกว่า

มีเหตุผลว่าทำไมผู้เชี่ยวชาญบางคนส่ายหัวเมื่อคุณขอให้พวกเขาแน่ใจว่าสเต็กของคุณสุกดี คุณไม่เพียงแค่ทำลายรสชาติและเนื้อสัมผัสของเนื้อเท่านั้น แต่ไม่มีหลักฐานใดๆ ว่าการปรุงเนื้อ เมนูอาหาร จนดูเหมือนหนังจะช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้อีก สิ่งที่คุณต้องทำเพื่อฆ่าแบคทีเรียคืออุณหภูมิภายในเนื้อสัตว์ประมาณ 65 องศาเซลเซียส

โพสต์โดย : pp pp เมื่อ 29 พ.ย. 2565 17:10:38 น. อ่าน 130 ตอบ 0

facebook