Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
ความเชื่อผิดๆ: เนื้อสัตว์ที่ปรุงอย่างดีจะปลอดภัยกว่า
มีเหตุผลว่าทำไมผู้เชี่ยวชาญบางคนส่ายหัวเมื่อคุณขอให้พวกเขาแน่ใจว่าสเต็กของคุณสุกดี คุณไม่เพียงแค่ทำลายรสชาติและเนื้อสัมผัสของเนื้อเท่านั้น แต่ไม่มีหลักฐานใดๆ ว่าการปรุงเนื้อ
เมนูอาหาร
จนดูเหมือนหนังจะช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้อีก สิ่งที่คุณต้องทำเพื่อฆ่าแบคทีเรียคืออุณหภูมิภายในเนื้อสัตว์ประมาณ 65 องศาเซลเซียส
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : pp
เมื่อ 29 พ.ย. 2565 17:10:38 น. อ่าน 130 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์