Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
เราไม่มีโซดาในสหภาพโซเวียตเมื่อเราโตขึ้น เราแทบไม่มีน้ำให้ซื้อตามท้องถนน
ดังนั้นkvasจึงช่วยชีวิตเราได้จริงจำ Eugenia Glivinski เพื่อสร้างรสชาติที่หมักเปรี้ยว ผู้ผลิตเครื่องดื่ม
ควาส
เริ่มต้นด้วยขนมปังสีน้ำตาลของรัสเซีย คุณแช่มันในน้ำแล้วเติมยีสต์ลงไป (ส่วนผสมอื่นๆ เช่น ลูกเกด น้ำผึ้ง สะระแหน่ แตกต่างกันไปตามสูตร) ส่วนผสมทั้งหมดจะหมักเป็นเวลา 2-3 วัน ซึ่งเป็นกระบวนการที่ทำให้เกิดการอัดลมตามธรรมชาติ รวมทั้งมีรสเปรี้ยวที่โดดเด่น
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : sfgfhkhj
เมื่อ 19 พ.ย. 2565 15:29:11 น. อ่าน 151 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์