เขาใช้มิทานีแบบดั้งเดิมที่พันด้วยเนยไม้พันเป็นเส้น แล้วดึงปลายทั้งสองข้างที่หลวมไปมาเหมือนลูกรอกจนของเหลวเปลี่ยนเป็นฟองอากาศที่โปร่งสบาย แม้จะมีเครื่องมือทำครัวที่ทันสมัย แต่ Kumar เชื่อมั่นว่าวิธีการทำมือของเขา ของว่าง (ซึ่งเขาเรียนรู้จากพ่อของเขา) นั้นดีกว่า “กระบวนการทั้งหมด [ของการปั่น] ใช้เวลาประมาณหกชั่วโมง” เขากล่าว "ภายใน 07:30 น. หรือ 08:00 น. เราจะจำหน่ายสดสำหรับวันนี้"
Kumar ขายขนมขบเคี้ยวที่มีชื่ออย่างหรูหราของเขาโดยเริ่มต้นที่ 60 รูปี (0.63 ปอนด์) ต่อมื้อ และราคาก็เพิ่มขึ้นด้วยการเพิ่มเครื่องปรุงอื่นๆ เช่น ถั่วพิสตาชิโอบด ฟอยล์สีเงิน หรือโฟมสีเหลืองเสริม แต่ด้วยต้นทุนส่วนผสมที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกวันนี้ อัตรากำไรของเขาจึงลดลง ยิ่งไปกว่านั้น อัตราเงินเฟ้อเป็นเพียงหนึ่งในการพัฒนาไม่กี่อย่างในปัจจุบันที่ส่งผลกระทบต่ออาหารที่มีอายุหลายศตวรรษ การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ (ซึ่งทำให้ฤดูกาลขายสั้นลง) และความสนใจของเชฟร้านอาหารในการทำเมนูหรูยังช่วยสร้างพายุแห่งความทันสมัยที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งอาจทำให้ daulat ki chaat หายไปจากท้องถนนโดยสิ้นเชิง
โพสต์โดย : lufee เมื่อ 2 ก.ย. 2565 16:29:12 น. อ่าน 136 ตอบ 0