livescoref.com
Menu

ประโยชน์ของเห็ด

ส่งเสริมคอเลสเตอรอลต่ำ เห็ดใช้ทดแทนเนื้อแดงได้ดีเยี่ยมในขณะที่ยังช่วยลดแคลอรี่ ไขมัน และคอเลสเตอรอลอีกด้วย การวิจัยแสดงให้เห็นว่าโดยเฉพาะเห็ดหอมช่วยรักษาระดับคอเลสเตอรอลให้ต่ำ ประกอบด้วยสารประกอบที่ยับยั้งการผลิตคอเลสเตอรอล บล็อกคอเลสเตอรอลไม่ให้ถูกดูดซึม และลดปริมาณคอเลสเตอรอล เห็ด โดยรวมในเลือดของคุณ ปกป้องสุขภาพสมอง นักวิจัยยังคงศึกษาผลของการกินเห็ดต่อความบกพร่องทางสติปัญญาระดับเล็กน้อย (MCI) MCI ทำให้ความจำและภาษามีปัญหา และมักเป็นสาเหตุของโรคอัลไซเมอร์

โพสต์โดย : noonpcyn noonpcyn เมื่อ 24 ส.ค. 2566 14:27:07 น. อ่าน 167 ตอบ 0

facebook